Báo Giá Xây Dựng Hoàn Thiện Trọn Gói – Chìa Khoá Trao Tay

Xây dựng nhà trọn gói

Với sự phát triển kinh tế không ngừng như hiện nay tại Việt Nam thì nhu cầu xây dựng nhà ở cũng gia tăng. Và xu hướng xây dựng hoàn thiện trọn gói là một phương án mà nhiều gia chủ chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Và bài viết này, kienthucxaydung.net sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá chi tiết tất cả các chi phí xây dựng một nhà trọn gói mới nhất.

Xây dựng nhà trọn gói mới nhất
Xây dựng hoàn thiện trọn gói mới nhất

Tổng Quan Xây Dựng Hoàn Thiện Trọn Gói

Xây dựng hoàn thiện trọn gói được hiểu nôm na là gia chủ sẽ giao toàn bộ việc xây nhà cho chủ thầu. Từ các công việc thiết kế kiến trúc, xin phép thi công xây dựng công trình, thi công, giám sát và hoàn thiện công trình. Dịch vụ này thường được gọi cách khác là “chìa khóa trao tay”, rất thích hợp cho những gia chủ thường xuyên bận rộn với công việc và không thể giám sát được 24/24 tại công trình của mình.

Trong quá trình xây dựng thì gia chủ có thể đến kiểm tra và giám sát bất kỳ lúc nào. Điều này giúp đảm bảo nhà thầu có đã và đang thực hiện như cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã đưa ra hay không. Nếu như chậm tiến độ hay vi phạm bất kỳ điều khoản nào thì gia chủ hoàn toàn có thể khiếu nại và đòi bồi thường theo quy định.

Xây dựng nhà trọn gói
Quy trình xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói

Quy Trình Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói tại TPHCM

Dưới đây là 6 bước tiêu chuẩn mà các dịch vụ xây nhà trọn gói áp dụng hiện nay.

1. Tiếp Nhận Các Thông Tin Từ Gia Chủ (Khách Hàng).

– Tiếp nhận thông tin là bước rất quan trọng nên các nhà thầu cần phải nắm rõ. Nó sẽ bao gồm: Vị trí mặt bằng, diện tích, mục đích sử dụng, chi phí có thể xây dựng công trình, thiết kế, phong thủy,…Sau khi có được các thông tin cần thiết thì nhà thầu sẽ lập tức liên hệ và cùng gia chủ khảo sát thực tế. Từ đó sẽ tiến hành xem xét và tính toán để đưa ra bảng báo giá xây nhà trọn gói và tiến hành thi công.

– Trong quá trình khảo sát vị trí và đo diện tích thực tế thì kiến trúc sư sẽ ghi chép và vẽ lại hình dáng mẫu đất, nắm được chất lượng đất,…

2. Tư Vấn, Báo Giá Và Lập Khái Toán Tổng Mức Đầu Tư

– Sau khi thực hiện công tác khảo sát thì nhà thầu sẽ lên đơn giá khái quát dựa theo m2 xây dựng và đưa ra bảng giá tổng kinh phí dự kiến cho công trình.

– Nhà thầu sẽ bắt đầu tiến hành lên phương án cho thiết kế, vật liệu cơ bản và bảng chi phí thi công khái quát tổng công trình cho khách hàng nắm rõ.

– Sẽ có các phương án khác nhau để nhà đầu tư có thể lựa chọn và bảng thiết kế sẽ được lập ra dựa trên khảo sát thực tế và nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

3. Thống Nhất Ý Kiến Và Ký Kết Hợp Đồng

– Sau khi tham khảo và xem các phương án thiết kế xây dựng mà nhà thầu đưa ra thì khách hàng sẽ chọn lựa rồi đi đến ký hợp đồng. Kèm theo đó sẽ là tiến hành đặt cọc tiền theo quy định trong hợp đồng.

– Nếu như vẫn chưa hài lòng về phương án mà đơn vị xây dựng đưa ra, nhà đầu tư sẽ phản hồi để nhà thầu tiến hành thay đổi và sửa chữa để có phương án tốt nhất và đi đến thống nhất. Và trong quá trình xây nhà trọn gói thì nhà thầu sẽ tư vấn cho gia chủ các yếu tố phong thủy tốt nhất.

– Khi đã ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc rồi thì nhà thầu sẽ hoàn chỉnh hồ sơ bản thiết kế, làm bảng chi tiết các hạng mục xây dựng và báo giá chi tiết để gia chủ nắm rõ.

4. Thiết Kế Kiến Trúc Và Dự Toán Gửi Cho Khách Hàng

– Sau khi hoàn thiện hợp đồng, bản thiết kế thì nhà thầu phải mang đến cho khách hàng xem lại lần nữa để đảm bảo hạn chế thiếu sót, không có vấn đề gì xảy ra. Và bảo đảm đúng yêu cầu từ nhu cầu của khách hàng. Tiếp theo, công ty xây dựng sẽ nộp hồ sơ thiết kế để xin cấp phép thi công xây dựng công trình.

Bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc sẽ bao gồm:

 1. Bản vẽ mặt bằng, mặt cắt và mặt đứng của công trình nhà.
 2. Phối cảnh toàn bộ công trình
 3. Mô tả các chi tiết vật liệu để thi công xây dựng.
 4. Chi tiết kiến trúc bên trong công trình.
 5. Các chi tiết cửa, nhà vệ sinh, cầu thang, lan can,…
 6. Vị trí bố trí các nội thất, trần nhà, sàn nhà.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và được sự đồng ý của khách hàng thì tiến hành nộp theo quy định của nhà nước như sau:

 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép thi công xây dựng.
 2. Giấy tờ quyền sử dụng đất của gia chủ.
 3. Bản thiết kế kiến trúc xây dựng của công trình.
 4. Đối với các công trình xây liền kề công trình khác thì phải có bản cam kết từ chủ đầu tư để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình kế bên hoặc là các công trình xây chen có tầng hầm.
 5. Bản sao hoặc tệp chứa các hình ảnh văn bản chấp thuận các biện pháp thi công móng từ chủ tư đảm bảo an toàn cho công trình và những công trình lân cận (Theo điều 11 Thông tư 15/2016/TT-BXD).

Toàn bộ các công việc này sẽ do nhà thầu thực hiện.

>>Xem thêm: Tổng Hợp Đơn Giá Thầu Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng Mới Nhất

5. Triển Khai Thi Công Xây Dựng

– Nhà thầu tiến hành bắt tay vào thực hiện thi công công trình theo hợp đồng và đảm bảo triển khai thi công đúng chất lượng và tiến độ.

6. Nghiệm Thu Và Thanh Lý Hợp Đồng

– Sau khi hoàn thành công trình thì nhà thầu và gia chủ sẽ nghiệm thu lại công trình. Nếu có sai sót gì thì nhà đầu tư sẽ đưa ra biện pháp chỉnh sửa nhanh chóng. Và nếu công trình đã đạt chất lượng như mong muốn thì nhà thầu sẽ đưa ra chính sách bảo hành cho khách hàng và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Giá xây dựng nhà trọn gói
Giá xây dựng nhà trọn gói

Xây Dựng Hoàn Thiện Trọn Gói Bao Gồm Những Dịch Vụ Gì?

Xây dựng hoàn thiện trọn gói sẽ được nhà thầu lo từ đầu đến cuối bao gồm các khâu thiết kế, thi công xây dựng, giám sát thi công, hoàn thiện và gia chủ sẽ cùng nghiệm thu công trình và bàn giao nhận chìa khóa.

Xây nhà trọn gói sẽ gồm các phần thô và phần hoàn thiện.

1. Xây dựng nhà phần thô

Là công việc xây thô của công trình như hệ thống tường, phân chia không gian, hệ thống điện nước và hệ thống điều hòa,…Và cụ thể nó sẽ là:

– Nhà thầu sẽ điều động công nhân đến để tổ chức lập trại trên diện tích được cấp phép xây dựng (phần này có thể không có vì tùy theo diện tích và vị trí của công trình.)

– Dọn dẹp tổng quát toàn bộ khu vực thi công xây dựng.

– Tiến hành đo lường và xác định vị trí xây móng, đào móng và tim móng. Đặt dấu để ghi nhớ vị trí chờ ngày tốt để khởi công xây dựng. Ngày thi công sẽ phụ thuộc vào nhà đầu tư để lựa chọn phù hợp phong thủy.

– Tiến hành cho máy đào móng và xây móng theo bản vẽ chi tiết. Phần móng rất quan trọng nên cần được nhà thầu giám sát chặt chẽ để đảm bảo đúng thông số kỹ thuật và chất lượng. Cùng với đó là thi công đào hầm hố ga cho công trình.

– Đổ bê tông móng và dầm đất móng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Giúp phần móng được đảm bảo vững chắc và kiên cố.

– Sau khi móng đã được đảm bảo chất lượng thì tiến hành xây tường nhà với gạch ống 8*8*18cm và tiến hành trát hồ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Tiến hành dập và cán bề mặt nền cho các tầng và không gian trong công trình. Sau đó tiến hành chống thấm cho bề mặt nền, đặc biệt là khu vực bếp, tầng thượng, nhà vệ sinh để đảm bảo không bị ngấm nước. Tránh làm ảnh hưởng đến các không gian khác của công trình.

– Tiến hành lắp đặt hệ thống điện nước. Công việc này đòi hỏi đơn vị nhà thầu thi công phải đảm bảo kỹ thuật tốt và có tính thẩm mỹ. Do vậy, tất cả các chi tiết này đều được vẽ chi tiết, chú thích đầy đủ trên bản vẽ.

– Lắp đặt hệ thống ổ điện và ánh sáng cho toàn bộ công trình. Đảm bảo hệ thống điện vừa đủ sáng và tiết kiệm điện cho gia chủ.

– Lắp đặt hệ thống truyền hình tivi, internet, camera. Đây là phần đa số gia chủ không để ý đến và thường sau khi công trình xây xong mới lắp đặt. Và tình trạng dây cáp điện thường lạc lõng với dây điện đã đi ngầm. Nhưng khi sử dụng dịch vụ xây dựng hoàn thiện trọn gói thì hệ thống này sẽ được các kiến trúc sư tính toán và đưa ra ngay từ đầu.

2. Xây dựng nhà hoàn thiện

Xây dựng nhà trọn gói hoàn thiện sẽ có các công việc như sau:

– Ốp lát gạch nền tường, gạch trang trí cho căn nhà.

– Thi công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng.

– Thi công lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh, nhà bếp.

– Lắp đệ hệ thống cửa kính cho toàn bộ công trình.

– Thực hiện quy trình sơn bảo vệ chống thấm, chống bám bê trong và ngoài công trình để đảm bảo thẩm mỹ.

– Tổng vệ sinh toàn bộ không gian một cách sạch sẽ trước khi bàn giao cho gia chủ.

Dịch vụ xây nhà ở trọn gói
Dịch vụ xây nhà ở trọn gói

Vì Sao Nên Lựa Chọn Xây Nhà Trọn Gói?

Với những chia sẻ bên trên thì khách hàng có nên lựa chọn dịch vụ xây dựng hoàn thiện trọn gói hay không? Vâng, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là “nên”. Bởi vì các lý do sau đây:

– Sở hữu đội thi công xây dựng đồng nhất: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng trong bất kì công trình xây dựng. Với gói dịch vụ thi công nhà trọn gói mới nhất thì gia chủ sẽ có được một đội thi công giàu kinh nghiệm từ chuyên môn thiết kế, thi công và giám sát an toàn. Đảm bảo kết quả mang lại sự chất lượng cao nhất cho công trình của mình.

– Đảm bảo tiến độ thi công công trình: Tiến độ thi công xây nhà trọn gói được thể hiện qua bảng timeline một cách chi tiết và rõ ràng. Có đầy đủ từng hạng mục thi công vào các thời điểm khác nhau và thời gian là bao lâu. Trên thực tế thì đa phần thời gian thi công gần như được đảm bảo chính xác, nếu có xê dịch thì đã được nhà thầu và gia chủ tính toán ngay sau khi có thiết kế.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng: Việc nhà đầu tư lập chi tiết các hạng mục, báo giá từng chi tiết vật tư, nhân công,…Giúp cho gia chủ có thể khoảng giá mình bỏ ra để xây dựng và không phải mất nhiều thêm vì chi phí phát sinh. Và đây cũng là yếu tố tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư lẫn nhà thầu. Tuy nhiên, yếu tố thời tiết sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian thi công. Nên chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng nhà vào mùa khô để đảm bảo tiến độ.

– Mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư: Với việc nhà thầu sẽ lo công việc từ a đến z thì gia chủ chỉ việc xem xét hợp đồng để đảm bảo tiến độ, độ thẩm mỹ và đạt chất lượng cao nhất. Hơn nữa là những chế độ bảo hành từ các nhà thầu đảm bảo cho công trình hoạt động tốt nhất. Tùy vào mỗi đơn vị sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Thông thường là từ 1 đến 3 năm.

– Đơn vị nhà thầu thi công uy tín: Với sự uy tín và kinh nghiệm của các nhà thầu thông qua các công trình xây dựng mà họ đã đảm nhận từ xưa đến nay. Những đánh giá từ các khách hàng khác nhau chính là sự khẳng định sự uy tín và chất lượng của mỗi đơn vị.

Công Thức Tính Báo Giá Xây Dựng Hoàn Thiện Trọn Gói

Công thức tính giá xây dựng xây dựng thi công nhà trọn gói mới nhất được tính như sau:

– Chi phí xây dựng hoàn thiện trọn gói = Tổng diện tích nhà * Giá xây dựng trọn gói tính theo m2.

Do đó, chúng ta cần xác định chính xác diện tích nhà bạn muốn xây là bao nhiêu m2.

– Diện tích xây dựng = Tổng diện tích mặt sàn + Diện tích các phần khác.

Diện tích mặt sàn gồm: tầng trệt, sàn ở các tầng tum và tầng mái tính 100%. Dưới đây là bảng xác định diện tích xây dựng cho các hạng mục:

Công thức tính chi phí xây dựng nhà trọn gói mới nhất
Công thức tính chi phí xây dựng nhà hoàn thiện trọn gói mới nhất

Như vậy, sau khi biết được tổng diện tích sàn chính xác thì gia chủ có thể dự toán được số chi phí xây nhà dựa trên m2. Theo đó, chi phí xây nhà trọn gói mới nhất có các gói sau đây:

– Đơn giá cho nhân công thi công từ khoảng 1,1tr/m2 đến 1,5tr/m2.

– Đơn giá phần thô và nhân công quá trình hoàn thiện từ 3,2tr/m2 đến 3,6tr/m2.

– Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói bao gồm cả chi phí nhân công hoàn thiện:

 • Gói vật liệu trung bình có giá khoảng 4,5tr/m2.
 • Gói vật liệu trung bình khá có giá từ 4,8tr/m2 đến 5tr/m2.
 • Gói vật liệu khá có giá khoảng 5,5tr/m2.
 • Gói vật liệu tốt có giá 6tr/m2.

Và tùy theo từng địa phương mà giá vật tư xây dựng cũng như nhân công cũng sẽ khác nhau. Do thế, chủ đầu tư muốn có giá chi tiết cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp đến đơn vị uy tín để hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bảng Báo Giá Chi Tiết Thi Công Nhà Phố Trọn Gói Mới Nhất

Bảng báo giá dưới đây là ví dụ của công trình có diện tích trên 380m2, có nơi tập kết vật tư, đường rộng di chuyển dễ. Nếu diện tích nhỏ hơn chúng tôi sẽ báo báo giá chi tiết theo quy mô.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG HOÀN THIỆN TRỌN GÓI
Vật liệuGói 1:Gói 2: Gói 3: Gói 4: Gói 5:
Phân cấpCơ bảnTrung bìnhKhá TốtCAO CẤP
Đơn Giá5.490 tr/m25.690 tr/m25.990 tr/m26.290 tr/m27.490 tr/m2
Đá 1×2Đồng NaiĐồng NaiĐồng NaiĐồng NaiĐồng Nai
Cát BTHạt toHạt toHạt toHạt toHạt to
Bê tôngTrộn tại CTThương phẩmThương phẩmThương phẩmThương phẩm
Cát xây, cát tôHạt toHạt toHạt toHạt toHạt to
Xi măngHolcimHolcimHolcimHolcimHolcim
ThépViệt – NhậtViệt – NhậtViệt – NhậtViệt – NhậtViệt – Nhật
Gạch xâyTuynelTuynelTuynelTuynelTuynel
Mác BT250250250250250
Dây điệnCadiviCadiviCadiviCadiviCadivi
Cáp mạngSinoSinoSinoSinoSino
Cáp TVSinoSinoSinoSinoSino
Nước nóngBình MinhBình minhBình MinhBình MinhBình Minh
Nước thoátBình MinhBình MinhBình MinhBình MinhBình Minh
SƠN NƯỚC-SƠN DẦU
Sơn ngoại thất ( Sơn mặt tiền)MaxiliteDulux inspireDulux inspireDulux inspireDulux weathershield
Sơn nội thấtMaxiliteDulux inspireDulux inspireLau chùi hiệu quả5 in 1
MatitViệt MỹJotonJotonJotonJotun/DULUX
Sơn dầuBạch TuyếtBạch tuyếtBạch TuyếtJOTUNJOTUN
GẠCH LÁT NỀN (VNĐ/m2)
Gạch nền nhà Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…160.000210.000260.000360.000460.000
Gạch nền sân, bancon (Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…130.000140.000190.000230.000260.000
Gạch nền WC Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…160.000210.000230.000270.000310.000

 

GẠCH ỐP TƯỜNG (VNĐ/m2)
Gạch ốp Wc Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…( Ốp cao 2m7)160.000170.000230.000270.000310 000
Gạch ốp mặt tiền Đồng Tâm, Bạch Mã, Viglacera…( Ốp cao 2m7)160.000190.000230.000270.000300.000

 

ĐÁ HOA CƯƠNG MẶT TIỀN 
Đá bậc thangTrắng Suối LauĐen CampuchiaKim Sa TrungXà cừ xanhĐá Vân Mây
Đơn giá

( đồng/m2)

600.000820 0001.100.0001.900.0002.600.000

 

CẦU THANG
Đá bậc thangTrắng Suối LauĐen CampuchiaKim Sa TrungKim Sa TrungXà cừ xanh
Đơn giá ( vnđ/m2)520.000820.0001.100.0001.300.0001.900 000
Trụ đề paTràm vàngCăm xeCăm xeCăm xeCăm Xe
160x160x1200mm1.600.0001.900.0002.100.0002.600.0003.100.000
Tay vịn 6x8cmTràm vàngCăm xeCăm xeCăm xeCăm xe
360.000470.000470.000470.000470.000
Lan canSắtSắtKính cường lực 10lyKính cường lực 10 lyKính cường lực 10 ly
Đơn Giá (đ/m2)460.000610.000820.000820.000820.000

 

TRẦN THẠCH CAO
Trần thạch caoVĩnh tườngVĩnh tường Vĩnh tường Vĩnh TườngVĩnh Tường

 

CỬA ĐI CÁC LOẠI
Cửa đi chính trệt (bộ cửa 4 cánh)Sắt hộp mạ kẽm  4x8cmNhôm kính hệ 1000, Kính 5lyNhựa lõi thép, Kính 8 lyNhôm XingfaNhôm Xingfa
Đơn giá( đ/m2)1.400.0001.650.0001.950.0002.250.0002.800.000
Cửa đi ban công ( Mỗi tầng 1 bộ 2 cánh)Sắt hộp 4x8cmNhôm kính hệ 1000, Kính 5lyNhựa lõi thépNhôm XingfaNhôm Xingfa
Đơn giá ( đồng/m2)1.400.0001.650.0001.900.0002.250.0002.750.000
Cửa đi phòng ngủ (Mỗi phòng 1 bộ cửa đơn)Nhựa giả GỗHDFXoan ĐàoCăm xeGõ đỏ
Đơn giá ( đồng/m2)850.0002.250.0002.850.0003.550.0005.100.000
Cửa WcNhôm kính hệ 700, Kính 5lyNhôm kính hệ 1000, Kính 5lyNhựa lõi thép, Kính 8lyNhôm XingfaNhôm Xingfa
Khóa cửa phòng ngủTrung Quốc 130.000đViệt Tiệp 310.000đViệt Tiệp 400.000đViệt Tiệp 950.000đViệt Tiệp

2.600.000đ

Khóa cửa đi chínhViệt Tiệp : 260.000đViệt Tiệp 310.000đViệt Tiệp 400.000đKèm theo cửaKèm theo cửa

 

CỬA SỔ
Cửa sổ (Theo TK)Nhôm hệ 700, Kính 5lyNhựa lõi thép, Kính 5lyNhựa lõi thép, Kính 5ly Nhôm XingfaNhôm Xingfa
Đơn giá900.000đ/m21.300.000đ/m21.600.000đ/m22.050.0002.550.000đ/m2

 

CỔNG ( thuộc sân vườn, hàng rào)
Cửa cổngSắt hộp 4×8, mạ kẽm dày 1.2mmSắt hộp 4×8, mạ kẽm dày 1.4mmSắt hộp 4×8, mạ kẽm dày 1.4mmSắt hộp 4×8, mạ kẽm dày 1.4mmSắt hộp 5×10, mạ kẽm dày 1.4mm
Đơn giá1.300.000đ/m21.500.000đ/m21.500.000đ/m21.500.000đ/m21.600.000đ/m2
Bản lề -Ổ Khóa310.000đ/bộ510.000đ/bộ610.000đ/bộ910.000đ/bộ3.050.000đ/bộ

 

MÁI GIẾNG TRỜI
Mái+Khung Sắt (Diện tích tối đa 4m2)Polycarbonate-Khung sắt hộp 20x20mmKính 8ly cường lực-Khung sắt hộp 25x25mmKính 8ly cường lực-Khung sắt hộp 25x25mmKính 10ly cường lực- Khung sắt hộp 25x25mmKính 10ly cường lực- Khung sắt hộp 25x25mm

 

BẾP
Đá bàn bếp (Không bao gồm len chỉ bếp)Trắng suối lauĐen campuchiaKim Sa TrungKim Sa Trungxà cừ xanh
đồng/m2600.000820.0001.050.0001.300 0001.850.000

 

THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG
Công tắc, ổ cắm,CB, MCB, Tủ điệnSINO (1 phòng 4 công tắc, 4 ổ cắm)SINO(1 phòng 4 công tắc, 4 ổ cắm)SINO(1 phòng 4 công tắc, 4 ổ cắm)PANASONIC (Theo thiết kế)PANASONIC

(Theo thiết kế)

Đèn phòngBóng Philips (Mỗi phòng 01 cái hoặc 4  đèn led)Bóng Philips (Mỗi phòng 01 cái hoặc 6  đèn led)Bóng Philips (Mỗi phòng 02 cái hoặc 8 đèn led)Bóng Philips (Theo Thiết Kế)Bóng Philips (Theo thiết kế)
Đèn trần WC (Vệ sinh)Bóng Philips (Đèn huỳnh quang 0.6 m)Bóng Philips ( Đèn mâm ốp trần)Bóng Philips ( Đèn mâm ốp trần)Bóng Philips (Theo thiết kế)Bóng Philips Bóng Philips (Theo thiết kế)
Đơn giá vnđ/cái110.000160.000160.000260.000270.000
Đèn hành lang cầu thang, đèn banconCĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cáiCĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cáiCĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cáiCĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cáiCĐT chọn mẫu, mỗi tầng 1 cái
Đơn giá110.000đ/cái170.000đ/cái220.000đ/cái270.000đ/cái410.000đ/cái
Đèn trang trí tường cầu thang, đèn ngủ, đèn gương, đèn cổng160.000đ/cái210.000đ/cái270.000đ/cái270.000đ/cái,470.000đ/cái,

 

THIẾT BỊ VỆ SINH
Lavabo (đồng/bộ)360.000510.000810.0001.2500002.650.000
Phụ kiện lavabo260.000310.000510.000710.000860.000
Bàn cầu1.850.0002.250.0003.250.0004.250.0006.550.000
Vòi tắm hoa sen820.0001.250.0001.850.0002.650.00010.000.000
Vòi lavabo210.000 550.0001.000.0001.850.0003.550.000
Ru-mi-ne (ban công)120.000130.000160.000210.000310.000
Hang xịt+T chia inox260.000310.000410.000510.000910.000
Phễu thu sàn80.00095.00095.000130.000420.000
Van nước lạnh260.000260.000260.000260.000370.000
Van nước nóng370.000370.000370.000370.000370.000
Van một chiều270.000270.000270.000270.000270.000
Bồn Inox1.000 Lít1.000 Lít1.000 Lít1.000 Lít1.500 Lít
Chậu rửa chén870.0001.250 0002.200.0002.550.0008.050 000
Kệ + Gương soi210.000320.000410.000510.000820.000
Vòi rửa chén470.0001.100.0001.550.0002.250.0004.550.000

 

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM
Chống thấm ban công và WC, Sân thượng, MáiSIKA/KOVASIKA/KOVASIKA/KOVASIKA/KOVASIKA/KOVA
LAN CAN BAN CÔNG ( Tối đa 5m mỗi tầng)
Vật LiệuLan can sắtTay inox Kính CL 10lyTay inox Kính CL 10lyTay inox Kính CL 10lyTay inox Kính CL 10ly
Lan can ban công670.0001.450.0001.450.0001.450.0001.450 000

 Những hạng mục thi công thông dụng không nằm trong báo giá trọn gói – Chủ Đầu Tư sẽ thực hiện nếu gia chủ muốn thi công sẽ bao gồm cả nhân công và vật tư

Máy nước nóng trực tiếpVật liệu hoàn thiện các vách trang trí ngoài sơn nước mặt tiền và trong nhà
Cửa cuốn, cửa kéoĐèn chùm trang trí, đèn trụ cổng, đèn chiếu tranh
Tủ âm tườngCác thiết bị gia dụng (Máy lạnh, bếp gas, hút khói, v.v.)
Các thiết bị nội thất (giường, tủ, kệ, quầy bar,.v.v.)Các loại sơn khác ngoài sơn nước, sơn dầu, sơn gai, sơn gấm (sơn giả đá, giả gỗ)
Sân vườn, tiểu cảnhHệ thống máy lạnh rời (phần ống đồng âm công ty đã thi công),…
Các phụ kiện WC khác theo thiết kế

(Bồn tắm nằm, kệ lavabo, vách kính v.v.)

Các hạng mục khác ngoài bảng phân tích vật tư trọn gói

Hy vọng với bài viết này, các gia chủ sẽ nắm rõ được báo giá chi tiết xây dựng nhà ở trọn gói mới nhất hiện nay. Nếu như có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp.

0972.924.927

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ XÂY NHÀ

*Nhập vào chiều rộng nền nhà theo sổ hồng
*Nhập vào chiều dài nền nhà theo sổ hồng

Tham khảo: – Công cụ dự toán giá xây nhà và yêu cầu báo giá xây nhà

Báo giá xây dựng phần thô bao vật tư mới nhất tại TP.HCM