Công ty cung cấp quạt ly tâm hút bụi tại Hà Nội

quat-ly-tam-hut-bui-cong-nghiep

Quạt ly tâm hút bụi là sản phẩm được cấu tạo đặc biệt giúp cánh quạt ít bám bụi từ môi trường sản xuất. Với kết cấu cánh hở giúp cho việc hút bụi một cách hiệu quả. Trong hầu hết nhà xưởng, kho, nơi có môi trường làm việc nhiều bụi bẩn đều cần trang bị loại quạt này. Hôm nay, kienthucxaydung.net xin giới thiệu với các bạn một công ty cung cấp quạt ly tâm hút bụi uy tín tại Hà Nội

Đặc điểm quạt ly tâm hút bụi

quat-ly-tam-hut-bui-cong-nghiep
Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp và ứng dụng của nó

Quạt ly tâm hút bụi được sử cấu tạo chủ yếu từ quạt ly tâm công nghiệp, với cấu tạo cánh đặc biệt không bám bụi và được thiết kế dạng cánh hở, giúp hút được các loại bụi có kích thước lớn mà không bị cong vênh biến dạng. 

Quạt ly tâm là dòng quạt có cơ chế hoạt động như một dạng bơm công nghiệp, quạt hút không khí thông qua chuyển động cánh quạt và nhờ thiết kế dạng ly tâm giúp làm tăng áp tốc độ của không khí trên hệ thống đường ống.

Quạt hút bụi dạng ly tâm có thể hút được hầu hết các dạng bụi trong công nghiệp như, bụi gỗ, bụi sắt, bụi than, bụi trong môi trường mài, chà nhám, bụi bột, bụi đá 

Thân vỏ quạt ly tâm được chế tạo bằng thép hoặc bằng inox với tùy từng môi trường. 

Quạt hút bụi có thể sử dụng các dòng ly tâm chuyển động gián tiếp hoặc ly tâm trực tiếp với từng vị trí và đặc thù thiết kế khác nhau. 

Động cơ quạt ly tâm được Hưng Đức phát sử dụng các dòng động cơ có thương hiệu như ABB, ATT, teco, vihem, toàn phát vvv.vvvv

 

Ứng dụng của quạt ly tâm hút bụi công nghiệp

Quạt ly tâm hút bụi được ứng dụng và hệ thống hút bụi với nhiều dạng và đặc tính nhu cầu của từng loại bụi và mục đích sử dụng khác nhau. 

Ưu điểm của quạt ly tâm là có thể tùy biến, kích thước, kiểu dáng và công suất, lưu lượng gió, áp suất theo yêu cầu của từng nhà máy. 

 1. Quạt hút bụi hệ thống

Quạt hút bụi hệ thống là dạng quạt được dùng cho các nhà máy với nhiều điểm phát sinh bụi cần hút trong công nghiệp.

Quạt hút bụi được lắp đặt thông qua các hệ thống đường ống hút bụi ở các điểm và hút qua quạt ly tâm, được đẩy bụi trực tiếp ra môi trường hoặc được gom bụi vào hệ thống xử lý. 

2. Quạt hút bụi di động túi vải

quat-ly-tam-hut-bui-tui-vai
Quạt ly tâm hút bụi túi vải tại Hưng Đức Phát

Đây là dòng quạt hút bụi dạng nhỏ với công suất vừa phải để khắc phục vụ thu bụi từ một hoặc 2 điểm phát sinh. dạng quạt hút bụi này được nhiều nhà máy và các xưởng sản xuất dùng bởi giá thành rẻ, không phải lắp đặt và có thể linh động di chuyển đến các vị trí cần xử lý. 

vận hành đơn giản cũng là một trong những ưu điểm mà quạt hút bụi túi vải được sử dụng phổ biến. 

Xử lý bụi khi dùng quạt ly tâm

Sau khi bụi được hút qua các hệ thống đường ống nhờ quạt ly tâm, bụi sẽ được xử lý thông qua 2 cách phổ biến hiện đang được dùng ở việt nam.

  • Dùng túi lọc bụi dạng vải để lọc các loại bụi có kích thước minh dạng bột. và không độc hại, đây là dạng xử lý bụi đơn giản và được sử dụng hầu hết trong các nhà máy, bụi khi đi vào túi vài nhờ áp suất của quạt sẽ tách không khí và để bụi đọng lại, khi bụi đầy ta chỉ cần tháo túi ra là có thể xử lý được bụi trong túi.
  • Xử lý bụi dạng ướt, được sử lý và thông qua hệ thống dàn nước khi bụi đi qua hệ thống nước sẽ bám vào và cuối theo đưa vào một bể chứa, sau một thời gian bụi và các chất lắng đọng xuống đáy thì chúng ta tiến hành tháo nước ra để tách bụi và xử lý bụi. 
quat-ly-tam-hut-bui-cong-nghiep
Quạt ly tâm hút bụi công nghiệp

Đây là một trong số các phương pháp được sử lý chủ yếu trong việc xử lý các dạng bụi sơn, và một số dòng bụi đá với nhiều ưu điểm. 

Ngoài ra chúng ta còn có nhiều phương pháp xử lý bụi trong môi trường mà được ứng dụng tuỳ vào đặc thù sản xuất của nhà máy. 

Công ty Hưng Đức Phát là nhà sản xuất và cung cấp quạt hút bụi công nghiệp uy tín với hơn 8 năm chuyên cung cấp quạt hút bụi cho các nhà máy và công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và báo giá các dòng quạt hút bụi công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Liên hệ: 0902.239.822