Sửa chữa điện nước tại nhà

Các dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp

Đa số chúng ta thường hay hư hại điện nước nhỏ nhỏ trong nhà, gây khó chịu đến mắt nhìn hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến công việc chúng ta. Thường chúng ta sẽ gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhưng dịch vụ nào tốt và họ có thật sự không bánh vẽ các hư hại chúng ta hay không.

Cùng kienthucxaydung.net tìm hiểu các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhé>>>

Sửa điện nước là 1 dịch vụ phổ biến hiện nay tại TPHCM kèm theo đó là các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà. Bởi đối với cuộc sống hằng ngày, việc hư hỏng điện nước là điều khó tránh khỏi. Vấn đề sự cố điện nước luôn làm bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thực sự đủ kiến thức chuyên môn và dụng cụ chuyên dụng để tiến hành sửa chữa không? Chưa kể đến thời gian bạn mò mẫm sự cố để đi kiếm vật tư nguyên liệu để sửa chữa. Nếu bạn không đủ khả năng mà cố gắng sửa chữa thì hậu quả thiệt hại sẽ khó lường.

Sửa chữa điện nước tại nhà tiện lợi
Sửa chữa điện nước tại nhà tiện lợi

Gia đình bạn có cái vòi nước bị rỉ nước? Hay 1 ổ cắm điện bị vỡ? Bạn mới thuê 1 căn phòng và bạn muốn cải tạo lại? Bạn mới mua 1 chiếc máy giặt và phân vân không biết lắp đặt thế nào cho hợp lý? Bạn muốn sửa điện nước tại gia đình bạn?.. Hay vẫn cứ vấn đề nào khác liên quan đến đời sống của bạn, hãy liên hệ với Công ty sửa chữa điện nước Thành Công để được khắc phục sự cố nhanh chóng và an toàn nhất.

Sửa chữa điện nước là một khái niệm không có quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Nói nôm na, đây là công việc sửa chữa, khắc phục các sự cố hư hỏng điện và đường ống nước. Những sự cố này nằm trong phạm vi công trình dân dụng như hộ gia đình, chung cư, bệnh viện, trường học, khách sạn,… Đồng thời, khi mở rộng khái niệm, thì đây còn là công việc lắp đặt mới hệ thống điện nước.

Sửa chữa nước gồm những dịch vụ nào

Chúng ta thường liên tưởng đến việc sửa chữa điện nước là những việc nhỏ không tốn thời gian công sức, nhưng các bạn chưa hiểu hết được sửa chữa là những công việc gì.

Hộ thống nước cần sửa chữa
Hệ thống nước cần sửa chữa
 • Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…
 • Khắc phục sự cố rò rỉ nước, bục đường ống, mất nước …
 • Sửa chữa đường ống, sen, vòi, bệt, chậu …
 • Cung cấp thiết bị ngành nước: chậu rửa mặt, vòi chậu, bệt xí, các phụ kiện đi kèm …
 • Thông tắc chậu rửa mặt, bệt xí, hầm vệ sinh, thoát sàn….
 • Chuyên thông tắc vệ sinh: bệt toilet, bồn cầu xổm, bồn tiểu nam – tiểu nữ …
 • Thông chậu rửa mặt, chậu rửa bát, bồn rửa lavabo …
 • Nhận thông cống thoát sàn, khu vệ sinh, đường thoát nước mưa …
 • Xử lý ngăn mùi hôi đường thoát sàn toilet, bồn cầu, lavabo …
 • Sửa ống nước thấm tường, thấm sàn toilet
 • Xử lý các tình huống khó sửa chữa: bể đường ống trong tường, dò đường ống bể ngầm…
 • Chuyên sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh , máy bơm nước…

Dịch vụ sửa chữa điện

Nắm vững về những nguyên lý hoạt động của dòng điện, hệ thống điện, hệ thống nước. Những nguyên tắc trong quá trình lắp đặt, những cấu tạo chi tiết và vai trò của nó trong hệ thống chung. Chuyên môn càng cao thì hiệu quả sửa chữa của bạn càng nhanh, khách hàng sẽ hài lòng và đánh giá cao cho chất lượng.

Xác định đúng bệnh cần sửa, tức là phải kiểm tra xem hệ thống bị lỗi gì, hư ở đâu để quá trình sửa chữa nhanh chóng. Tránh trường hợp chưa xác định chính xác đã tiến hành tháo lắp sửa chữa dẫn đến vừa tốn thời gian vừa không khắc phục được vấn đề.

Hư hại cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước
Hư hại cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước

Dịch vụ sửa chữa điện nước là dịch vụ cung cấp các thợ sửa chữa điện, nước có kinh nghiêm và tay nghề trong việc thực hiện sửa chữa, an toàn và đảm bảo bảo cuộc sống của khách hàng luôn luôn được ổn định, đảm bảo nguồn điện nước không bị chập chờn ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống.

 • Khắc phục, xử lý nhanh các sự cố điện như chập cháy, cháy nổ cầu chì, attomat . Rò rỉ điện, mất điện âm tường không rõ nguyên nhân
 • Thi công lắp mới điện 1 pha điện 3 pha.
 • Tư vấn, lắp đặt điện nước gia đình, chiếu sáng cho quán cafe, showroom, shop, nhà hàng, quán bar,…
 • Lắp quạt trần, quạt thông gió các loại…
 • Thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện công ty, văn phòng, nhà ở, căn hộ, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…
 •  Lắp đặt đồng hồ điện cho phòng trọ, nhà trọ, cho thuê mặt bằng hay nhà xưởng kinh doanh điện riêng.
 • Cải tạo, nâng cấp nguồn điện cũ, đi lại nẹp điện, ống điện. Làm gọn hệ thống đường điện cũ để đảm bảo an toàn hơn
Các dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp
Các dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà chiếm đa phần hiện nay và các công ty cũng cung cấp dịch vụ này một cách nhanh chóng hiệu quả. Điện và nước là 2 yếu tố cơ bản và quan trọng nhất đối với cuộc sống của từng gia đình và cá nhân hay doanh nghiệp. Mọi căn nhà có thể có rất nhiều tiện nghi sinh hoạt những tuyệt nhiên hệ thống điện và nước là 2 yếu tố cần phải có cho dù bạn đang ở đâu. 

Điện và nước luôn là những thứ quan trọng trong đời sống người dân hiện nay. Chính vì vậy, khi gặp phải vấn sự cố về hệ thống cấp điện nước, bạn cần phải sửa chữa điện nước ngay, để tránh ảnh hưởng đến cuộc số cũng như ảnh hưởng đến chi phí hàng tháng bạn phải trả cho hệ thống điện nước này. Thay vì tò mò tự tay mình sửa chữa vừa tốn thời gian lại không đảm bảo an toàn thì bạn cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước.

Với dịch vụ sửa chữa điện nước các bạn có thể kêu những đơn vị uy tín, nhưng cùng nhau tham khảo cách cải tạo nhà phố cho đẹp nhé