Đội thợ đắp phù điêu tay nghề cao tại TPHCM

Thợ đắp phù điêu có tay nghề cao chuyên nghiệp

Đắp phù điêu là một trong những loại hình nghệ thuật được sử dụng để trang trí, tạo điểm nhấn đặc biệt cho các công trình xây dựng nên cần đội thợ đắp phù điêu tay nghề cao. Với bề mặt phẳng, các họa tiết, hình ảnh con vật, cây cảnh, hoa văn, …. vô cùng đặc sắc đã được khắc họa một cách sống động bởi bàn tay của đội ngũ nhân công chuyên nghiệp.

Cùng Kienthucxaydung.net tìm hiểu các nguyên tắc làm sao để biết được đội thợ đắp phù điêu có tay nghề cao nhé!

Phù điêu là gì?

Đắp phù điêu là một trong những loại hình nghệ thuật được sử dụng để trang trí, tạo điểm nhấn đặc biệt cho các công trình xây dựng. Với bề mặt phẳng, các họa tiết, hình ảnh con vật, cây cảnh, hoa văn, …. vô cùng đặc sắc đã được khắc họa một cách sống động bởi bàn tay của đội thợ đắp phù điêu tay nghề cao nhân công chuyên nghiệp Chúng tôi.  Những tác phẩm phù điêu về linh vật và các biểu tượng may mắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự thăng tiến, thành công trong công việc.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-02
Phù điêu xi măng đẹp giá thi công rẻ nhất thị trường tại công Ty TNHH Zspace
tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-01
Thi công phù điêu xi măng tại TPHCM

Nghệ thuật phù điêu là một tác phẩm thường được khắc họa lên các bề mặt xi măng hoặc thạch cao. Tuy nhiên với sự sáng tạo và trau dồi kỹ năng. Chúng tôi đã sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên những tác phẩm phù điêu mới mẻ và độc đáo hơn. Dưới đây là một số chất liệu được chúng tôi ứng dụng để đắp phù điêu cho các công trình.

Công dụng khi đắp phù điêu

Khi đắp phù điêu, công dụng của nó rất đa dạng và phong phú:

 1. Trang trí nghệ thuật: Phù điêu được sử dụng để trang trí nội thất và ngoại thất, tạo điểm nhấn và tinh tế cho không gian sống.
 2. Tôn vinh di sản văn hóa: Phù điêu thể hiện nghệ thuật và truyền thống văn hóa của một khu vực, đất nước hoặc dân tộc.
 3. Biểu tượng tôn giáo và tín ngưỡng: Phù điêu thường được sử dụng trong tôn giáo và tín ngưỡng để đại diện cho các thần linh, đức tin và giáo lý.
 4. Tượng đài và tưởng niệm: Phù điêu có thể được tạo thành các tượng đài và tưởng niệm để tưởng nhớ, tôn vinh và ghi nhận những sự kiện quan trọng trong lịch sử.
 5. Vật phẩm cúng dường: Trong các nghi lễ và tín ngưỡng, phù điêu được sử dụng như vật phẩm cúng dường để tôn kính và cầu nguyện.
 6. Giáo dục và học tập: Phù điêu được sử dụng trong mô hình học tập và giáo dục, giúp hiểu và nắm vững kiến thức về nghệ thuật và văn hóa.
 7. Tạo sự bảo vệ và may mắn: Một số phù điêu được coi là mang lại sự bảo vệ, may mắn và cân bằng trong cuộc sống và công việc.
 8. Cảm nhận nghệ thuật: Chính sự tinh tế, độc đáo và chi tiết của phù điêu mang lại trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời cho người xem.

Tuy nhiên, giá trị và công dụng của phù điêu có thể thay đổi tùy thuộc vào mục đích và ngữ cảnh sử dụng của nó.

Các loại phù điêu hiện nay tại công Ty TNHH Zspace

Phù điêu đồng

Tranh phù điêu giả đồng là một chất liệu được thợ đắp phù điêu tay nghề cao thường xuyên sử dụng trong lĩnh vực đắp phù điêu. Vì tranh phù điêu giả đồng được đắp từ đồng sẽ được khắc họa tạo điểm nhấn cho cổng chính của các tòa nhà, biệt thự, bề mặt trống đồng và các bức tường tại những địa điểm trưng bày nghệ thuật ( bảo tàng, triển lãm, …  )…v.v. Với tính chất dẻo của đồng, các thợ đắp phù điêu tay nghề cao có thể tạo hình tác phẩm nghệ thuật phù điêu một cách dễ dàng hơn. Với ưu điểm này, phù điêu đồng đã được thổi hồn vào những tác phẩm tạo nên một bức tranh vô cùng đẹp mắt và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-05
Nhận thi công tranh phù điêu giả đồng trên địa bàn TPHCM
tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-04
Thi công phù điêu đồng giá rẻ tại Kiến Thức Xây Dựng

Phù điêu thủy tinh

Tác phẩm nghệ thuật phù điêu thủy tinh là một loại hình hoàn toàn mới ở thị trường Việt Nam. Đội thợ đắp phù điêu tay nghề cao đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật đắp phù điêu thủy tinh. Điều này đã mang đến nhiều sự sáng tạo mới mẻ của loại hình nghệ thuật khắc phù điêu đến với công trình. Ngoài ra, nghệ thuật phù điêu thuỷ tinh đòi hỏi khả năng tỉ mỉ và sự khéo léo của các nghệ nhân nhằm mang đến những tác phẩm trong suốt, sáng bóng.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-06
Thi công phù điêu thủy tinh

Phù điêu gốm sứ

Nghệ thuật khắc họa phù điêu gốm sứ mang đến những tác phẩm vô cùng đặc sắc được thực hiện bởi những nghệ nhân tài giỏi của đội thợ đắp phù điêu tay nghề cao. Phù điêu gốm sứ được thực hiện tỉ mỉ với những đường nét thanh mảnh tuyệt đẹp mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng, bay bổng. Vì thế, những tác phẩm được khắc họa từ sứ thường là những bức tranh thơ mộng về ao sen, cánh đồng quê, chim chóc, cây cảnh của làng quê yên bình.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-07
Phù điêu gốm sứ giá rẻ

Phù điêu là một tác phẩm nghệ thuật nhằm tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho các công trình kiến trúc như nhà ở, đền, chùa….v.v. Với các đường nét tỉ mỉ sắc sảo, nghệ thuật phù điêu đòi hỏi người thợ cần phải có trình độ giỏi, tay nghề cao và khéo léo trong khi tạo hình. Một trong những tiêu chí hàng đầu của các bức phù điêu tại đây chính là sự sáng tạo. Vận dụng các xu hướng mỹ thuật mới nhất, các bức tranh không chỉ là điểm nhấn cho không gian mà còn mang ý nghĩa nghệ thuật cũng như chứa đựng nội dung nên đòi hỏi hơi rất kỹ về thợ đắp phù điêu tay nghề cao.

Phù điêu xi măng 

Phù điêu xi măng mặt tiền

Phù điêu xi măng mặt tiền khắc họa nét đẹp công nghiệp, tạo điểm nhấn độc đáo cho kiến trúc. Sự cứng cáp và chắc chắn phản ánh sự tiến bộ và sự vững mạnh. Một tác phẩm hiện đại, gợi lên cảm giác mạnh mẽ và sự đồng điệu với thời đại.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-08
Phù điêu xi măng mặt tiền

Phù điêu hoa sen xi măng

Phù điêu hoa sen xi măng tỏa sáng vẻ đẹp tinh tế và thanh nhã. Những cánh sen nở rộ trên bề mặt, biểu trưng cho sự tinh khiết và sự nở rộ của tâm hồn. Tác phẩm này tạo nên không gian thư thái và mang đến cảm giác thanh tịnh và sự tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-09
Phù điêu hoa sen xi măng

Phù điêu gỗ

Phù điêu gỗ khắc họa tinh hoa văn hóa và sự tỉ mỉ của nghệ thuật. Bằng tay khéo léo và những công cụ truyền thống, chúng ta tạo ra hình dáng và chi tiết sống động trên bề mặt gỗ. Sự tương tác giữa ánh sáng và bóng tạo ra hiệu ứng 3D và sự sắc nét. Mỗi chi tiết cắt khắc đều kể chuyện riêng, tạo nên tác phẩm tinh tế và độc đáo.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-15
Phù điêu gỗ

Phù điêu thạch cao

Phù điêu thạch cao mang đến sự linh hoạt và sáng tạo trong thiết kế nghệ thuật. Với đặc tính dễ dàng khắc, tạo hình và hoàn thiện, nó cho phép tạo ra các chi tiết tinh xảo và độ mịn màng. Với sự đa dạng về màu sắc và bề mặt, phù điêu thạch cao tạo nên tác phẩm nghệ thuật tinh tế và ấn tượng.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-20
Phù điêu thạch cao

Các công đoạn đắp phù điêu xi măng

Khi đắp phù điêu đòi hỏi đội thợ đắp phù điêu tay nghề cao hoặc các nghệ nhân phải thực sự tỉ mỉ, chỉn chu và tuân thủ nghiêm ngặt theo từng bước cơ bản sau đây để chế tác ra sản phẩm ấn tượng.

Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ cần thiết

Tùy theo yêu cầu của mẫu phù điêu mà lựa chọn vật liệu cần thiết để pha trộn làm đất và đắp lên bề mặt phẳng của tường. Những dụng cụ cần thiết để cố định tạo thành khuôn cần chuẩn bị là đinh sắt, đinh tre, thanh gỗ ngang,…

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-10
Vật liệu và dụng cụ đắp phù điêu ( bay lẻ, bay huế )

Phác hình theo mẫu phù điêu xi măng

Dựa vào đường viền của hình mẫu sản phẩm cần đắp phù điêu để khắc và vẽ hình lên nền đất.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-11
Phác hình theo mẫu phù điêu xi măng

Tiến hành đắp xi măng trên phù điêu

Khi đắp đất cần tuân theo nguyên tắc tạo khối và không gian gần xa cho sản phẩm phù điêu sinh động, chẳng hạn như: đắp những chi tiết từ xa đến gần, từ mỏng đến dày. Những đường nét, bố cục cần phải chính xác hạn chế tình trạng bị lệch làm giảm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-13
Tiến hành đắp xi măng trên phù điêu

Tiến hành tạo khối cho phù điêu xi măng

Tiến hành tạo khối cho phù điêu xi măng, ta sử dụng khuôn mẫu và đổ xi măng vào đó. Bằng cách chế tạo, đánh giũa và mài mòn, chúng ta tạo nên hình dáng chính xác và chi tiết của phù điêu. Việc sơn, lót và hoàn thiện bề mặt giúp tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ tác phẩm khỏi thời tiết. Cuối cùng, ta có một phù điêu xi măng ấn tượng, mang đậm nét công nghiệp và vẻ đẹp vững chắc.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-14
Tiến hành tạo khối cho phù điêu xi măng

 Hoàn thiện mẫu sản phẩm phù điêu theo yêu cầu

Trước khi bàn giao cho khách, đơn vị tiến hành kiểm tra lại các đường nét, sau đó loại bỏ những chi tiết thừa và mãi nhẵn, làm bóng cho sản phẩm. Đây là bước đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ để đảm bảo thẩm mỹ bạn có thể phủ thêm màu sơn hoặc vật liệu. Hiện nay với rất nhiều những công trình được xây dựng với nhiều mục đích: nhà ở, giải trí, kinh doanh,…Việc tạo thẩm mỹ cho công trình là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu hay gây ấn tượng cao đối với khách hàng. Nếu là không gian rộng rãi thì bạn hoàn toàn có thể thay thế các mảng tường trống khô khan kia bằng một tấm Tranh phù điêu đắp nổi với phong cách nào tùy bạn. Nó có tác dụng cao khiến không gian không bị loãng và tạo điểm nhấn.

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-16
Công Ty TNHH Zspace nhận thi công phù điêu trên địa bàn TPHCM

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, xô bồ căng thẳng mệt mỏi sau những giờ làm việc, chúng ta luôn muốn tìm cho mình những không gian sống thư giãn nhẹ nhàng để thả mình với không gian yêu thích sau những ngày làm việc mệt mỏi là việc rất cần thiết. Trong đó nghệ thuật trang trí nói chung và nghệ thuật đắp phù điêu nói riêng là cũng rất cần thiết.

Hiện nay rất nhiều đội thợ có khả năng đắp phù điêu tay nghề cao nhưng để chọn được đội thợ có đủ khả năng và tiêu chí để hỗ trợ căn nhà bạn hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn. Vì chúng tôi có khá nhiều nhà thầu có các đội thợ và tùy vào mục đích chúng tôi có thể giúp bạn tìm đội thợ phù hợp.

Tại sao? Đặt thi công phù điêu tại công Ty TNHH Zspace

Có một số lý do bạn có thể xem xét đặt thi công phù điêu tại công ty TNHH Zspace:

 1. Chất lượng và chuyên nghiệp: Zspace có thể cung cấp dịch vụ thi công phù điêu chất lượng cao và chuyên nghiệp. Họ có đội ngũ nghệ nhân và thợ lành nghề có kinh nghiệm trong việc làm việc với các tác phẩm gỗ.
 2. Sự sáng tạo và tùy chỉnh: Zspace có khả năng tạo ra các phù điêu gỗ theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. Họ có thể làm việc chặt chẽ với bạn để hiểu và thể hiện đúng ý của bạn trong tác phẩm.
 3. Kỹ thuật và công nghệ: Zspace sử dụng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại để tạo ra các tác phẩm gỗ đẹp mắt và chất lượng. Họ có thể áp dụng các phương pháp cắt khắc, chạm trổ và hoàn thiện bề mặt để tạo ra hiệu ứng tốt nhất cho phù điêu.
 4. Dịch vụ hậu mãi: Zspace cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Họ sẽ đảm bảo rằng phù điêu được vận chuyển và lắp đặt một cách an toàn và chu đáo.
 5. Uy tín và đánh giá tích cực: Công ty TNHH Zspace đã có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công các tác phẩm nghệ thuật. Đánh giá tích cực từ các khách hàng trước đây cũng là một yếu tố khá quan trọng để bạn cân nhắc khi đặt thi công phù điêu.

Tuy nhiên, để đảm bảo thông tin cụ thể và đánh giá chính xác về dịch vụ của Zspace, bạn nên liên hệ trực tiếp đến 0972 924 927 để nhận được thông tin chi tiết hơn.

Nếu có nhu cầu đắp phù điêu cho công trình của mình, vui lòng gọi số hotline bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá sớm nhất đến khách hàng

Liên hệ: 0972 924 927 

Một số hình ảnh thi công đắp phù điêu và phào chỉ của công ty TNHH Zspace

tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-22
Tranh phù điêu 3d
tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-21
Tranh phù điêu phòng khách
tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-19
Thi công đắp phù điêu tại TPHCM
tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-18
Đắp tranh bằng xi măng giá rẻ
tho-dap-phu-dieu-tay-nghe-cao-17
Phù điêu phong cảnh được công ty TNHH Zspace thi công

Đắp phù điêu, phào chỉ tại công ty TNHH Zspace là nghệ nhân đắp thủ công bằng tay hay dùng khuôn đúc sẵn?

Toàn bộ công trình đắp phù điêu hay phào chỉ tại công ty TNHH Zspace đều được nghệ nhân tay nghề cao của chúng tôi đắp thủ công từng chi tiết. Công ty TNHH Zspace nói không với việc dùng phù điêu, chỉ bằng khuôn đúc sẵn.

Quy trình ký hợp đồng đắp phù điêu, phào chỉ tại công ty TNHH Zspace là như thế nào?

Quy trình ký hợp đồng đắp phù điêu tại công ty TNHH Zspace bao gồm 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, bản vẽ, khối lượng, hình ảnh nếu có.

Bước 2: Khảo sát thực tế (nếu khối lượng lớn).

Bước 3: Gửi báo giá chi tiết và hợp đồng và các điều khoản.

Bước 4: Đắp mẫu, đội thợ tại công ty TNHH Zspace sẽ tiến hành đắp ít nhất 1 mẫu cho khách duyệt.

Bước 5: Ký hợp đồng, đặt cọc và triển khai công việc.

Bảng báo giá thi công phù điêu tại công ty TNHH Zspace 

Dưới đây là bảng giá thi công của công ty. Xem qua!

Lộ trình thanh toán tại công ty TNHH Zspace chia làm mấy đợt?

Chính sách thanh toán tại công ty TNHH Zspace cũng giống như các hạng mục trong xây dựng cơ bản. Khách hàng thanh toán ngay 20% giá trị ngay khi ký hợp đồng. Còn lại, thanh toán theo mỗi thứ 7 hàng tuần, số đợt thanh toán phụ thuộc vào thời gian hoàn thành hợp đồng.